Bẻ khóa Iphone 4s không cần jaibreak

Phương pháp vừa được một người Việt Nam đang học tại nga chia sẻ giúp iPhone 4S bản khóa mạng chạy iOS 5.0.1 có thể unlock khá nhanh và sử dụng được sim nhà mạng khác.

iphone-4s-www.thegioialo.com.vniPhone 4S khóa mạng có thể hoạt động với sim mạng khác mà không cần Jailbreak hay dùng sim ghép như Gevey

 

Chủ nhân của phương pháp này Lê Minh Tuấn là một thành viên có nick fullove trên diễn đàn Tinh Tế. Theo chia sẻ anh Minh Tuấn, các phiên bản iPhone 4S khóa mạng (lock) sử dụng phiên bản iOS 5.0.1 với baseband 1.0.14 đều có thể mở mạng khá đơn giản và cho phép sử dụng với sim của nhà mạng mà không cần phải can thiệp vào phần cứng, bẻ khóa phần mềm (jailbreak) hay sử dụng sim ghép như iPhone 4.

Gần tương tự như một phương pháp mở mạng iPhone 4S AT&T sử dụng với sim T-Mobile đã xuất hiện trước, tuy nhiên cách thực hiện của anh Tuấn phải cần thêm một loại sim có tên là "magic sim 6 in 1" và một thiết bị sao chép dữ liệu sim có tên "USB sim card reader". Các thiết bị trên cho phép người dùng có thể lấy dữ liệu từ sim của nhà mạng sở hữu bản iPhone 4S lock và sim mà người dùng đang sử dụng để ghi chép vào "magic sim 6 in 1" tạo ra một thẻ sim mới với dữ liệu chung. Sau đó người dùng có thể gắn sim mới tạo thành vào iPhone 4S khóa mạng và có thể "đánh lừa" máy để sử dụng bình thường.

 

Anh Minh Tuấn cũng chia sẻ thêm, phương thức mở mạng cho iPhone 4S của anh cho phép người dùng có thể tắt mở hoặc mở máy, tháo sim hay kích hoạt iPhone như bình thường. Tuy nhiên để hiệu quả nhất, iPhone 4S sử dụng cần chạy hệ điều hành iOS 5.0.1 với baseband 1.0.14.

Thông tin về phương pháp có thể unlock iPhone 4S mà không cần jailbreak của anh Minh thu hút được khá nhiều sự chú ý của người quan tâm khi chỉ hơn 1 ngày chia sẻ trên diễn đàn, topic của anh đã có gần 25.000 lượt người xem và gần 50 trang chia sẻ bình luận. Tuy nhiên lại không có nhiều người chơi và người dùng ở Việt Nam áp dụng phương pháp này khi thực tế iPhone 4S khóa mạng không xuất hiện nhiều ở Việt Nam và người dùng cũng không chuộng phiên bản này, thay vào đó hầu hết đều chọn các phiên bản quốc tế không khóa mạng khi mua 4S.

>>> mua iphone 4S ở đâu?

Bài viết hướng dẫn Unlock iPhone 4S ios 5.0.1 baseband 1.0.14 của bạn Lê Minh Tuấn hiện đang học kiến trúc tại thành phố Saint Peterburg Nga

fullove-le-minh-tuan-nguoi-viet-nam-dau-tien-unlock-thanh-cong-iphone-4s-

Lê Minh Tuấn -fullove

 

Trung tâm didong24h.vn
Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý Khách.