Chóng mặt với thiết kế của apple cho thế hệ tiếp theo của Ipod touch

Apple đang có kế hoạch cho ra mắt máy nghe nhạc iPod Touch thế hệ tiếp theo với thiết kế khá tương đồng với điện thoại thông minh iPhone 5 đang rò rỉ trên mạng.
 Theo giới thạo tin cho hay, tháng 9 và 10 sắp tới là thời điểm bận rộn nhất trong năm của Apple, với một loạt các kế hoạch lớn như ra mắt iPhone 5 trong tháng 9, tiếp đến là khởi động iPad mini, và khởi đổng iPad thế hệ thứ 3 ngay sau đó.

Tuy nhiên, đấy không phải là tất cả khi mới đây, ông Ming-Chi Kuo chuyên gia phân tích của KGI cho biết, Apple còn đang lên kế hoạch khởi động một mẫu iPod Touch mới và iPod Nano được thiết kế lại vào tháng 9 này.

iPod Touch thiết kế giống iPhone 5?, Thời trang Hi-tech, iPod Touch, gia iPod Touch, iPod Touch moi, ra mat iPod Touch, may nghe nhac iPod Touch, may nghe nhac, iPod Touch giong iPhone 5, iPhone 5, iPod Nano, iPhone 4S, Apple, iPad mini

Hình ảnh mới nhất về iPod Touch

Tin từ Macotakara của Nhật Bản tiết lộ, iPod Touch sẽ sử dụng chung màn hình với iPhone 5, tức là màn hình có kích thước 4 inch và sử dụng công nghệ in-cell. Mặt sau của máy cũng có thiết kế khác, không phải nhôm bóng như hiện tại mà là nhôm mờ. Máy vẫn có hai màu là đen và trắng.

Về thông số kỹ thuật, iPod Touch mới sẽ có cấu hình như iPhone 4S, với vi xử lý Apple A5 hai nhân. Nâng cấp này sẽ giúp iPod Touch có đủ sức mạnh để đảm đương những game nặng trên iOS. Do nguồn cung màn hình công nghệ in-cell chưa dồi dào, nhiều khả năng iPod Touch sẽ khan hàng thời gian đầu.

Nguyễn Thanh (Theo Bgr)

Trung tâm didong24h.vn
Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý Khách.