cách chặn tin nhắn rác

Công ty An ninh mạng Bkav chính thức ra mắt phần mềm chặn tin nhắn rác Bkav Mobile Security cho điện thoại iPhone. Với công nghệ lọc thông minh Smart Filter, giải pháp này có thể chặn 100% các tin nhắn rác thường gặp.

Nhà sản xuất cho biết đã tiến hành thử nghiệm thực tế với hơn 1.000 người dùng điện thoại di động trong 2 tuần. Kết quả, Bkav Mobile Security đã chặn thành công toàn bộ các tin nhắn rác nhận được, không để lọt bất kỳ tin rác nào.

 

Công nghệ Smart Filter cũng đã được Bkav cập nhật cho phiên bản Bkav Mobile Security trên hệ điều hành Android. Dự kiến vào đầu quý 3/2012, Bkav sẽ ra mắt các phiên bản cho điện thoại sử dụng hệ điều hành BlackBerry và Symbian (Nokia).

 

Tính năng diệt virus dành cho iPhone cũng được tích hợp trong Bkav Mobile Security và được cung cấp miễn phí. Bên cạnh đó, người dùng còn được miễn phí 3 tháng sử dụng các tính năng chặn tin nhắn rác công nghệ Smart Filter và Backup dữ liệu online.

 

Để tải về miễn phí phần mềm Bkav Mobile Security, người sử dụng có thể truy cập mobile.bkav.com.vn hoặc vào các kho phần mềm như Google Play (dành cho điện thoại sử dụng Android), Cydia (dành cho iPhone).

 

Hiền Mai

Trung tâm didong24h.vn
Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý Khách.